SƠN KISDO – TẬP ĐOÀN SƠN HƯNG ĐẠI VIỆT

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Đại Việt (viết tắt là Sơn Hưng Đại Việt) ra đời vào ngày 2016. Đến nay, dòng sơn Kisdo của Hưng Đại Việt đã và đang trở thành thương hiệu sơn nước được tin dùng hàng đầu Việt Nam.

Từ những ngày đầu, sơn Hưng Đại Việt đã thấu hiểu tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, sản xuất sơn nước và bột bả chất lượng cao nhãn hiệu sơn Kisdo phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của người Việt bằng công nghệ Mỹ.

Top 1 sản xuất, phân phối sơn nước tại Việt Nam

Sơn Hưng Đại Việt là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nước đa dạng, bao gồm: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí và bột bả cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sơn Hưng Đại Việt hoạt động tích cực với kim chỉ nam và mục tiêu trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất sơn nước và bột bả chất lượng cao, đem lại sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Sơn Kisdo của  Hưng Đại Việt luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi của mình, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đặt lợi ích của khách hàng ở vị trí quan trọng nhất, và xây dựng uy tín thương hiệu là nguồn sức mạnh để tồn tại và phát triển.

Dây chuyền sản xuất sơn triệu đô công nghệ Mỹ 

Tập đoàn sơn  Hưng Đại Việt áp dụng công nghệ sản xuất sơn theo công nghệ và tiêu chuẩn Mỹ. Năm 2016, sơn Kisdo – Hưng Đại Việt đã bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất sơn nước và bột bả hiện đại đầu tiên. Dây chuyền sử dụng các thiết bị nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ. Vốn đầu tư hơn 2 triệu USD cho nhà máy sơn tại Khu công nghiệp Biên Giang, Hà Nội của sơn Kisdo trở thành nhà máy sản xuất sơn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dây chuyền này ngay lập tức đưa công suất sản xuất của sơn Hưng Đại Việt lên con số 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột bả mỗi năm.

Kỹ thuật sản xuất mới nhất

Về mặt kỹ thuật, sơn Hưng Đại Việt sản xuất sản phẩm sơn bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và với sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm. 

Sơn Kisdo là một sản phẩm sơn nhiệt đới hoàn hảo với khả năng co giãn tuyệt đối, chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng mặt trời và có độ bền màu cao. Hơn nữa, sơn Kisdo – Hưng Đại Việt sử dụng công nghệ pha màu sơn bằng phần mềm tiên tiến, giúp tạo ra bảng màu sơn vô cùng đa dạng với 1026 màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, và đáp ứng được tính cách và khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam.

Nguyên liệu sơn nhập khẩu hoàn toàn

Sơn Kisdo của Hưng Đại Việt sử dụng nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, hầu hết được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng như Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Haas (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia)…đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn cao.

Chất lượng đạt chuẩn Quốc tế và quốc nội

Tập đoàn sơn Hưng Đại Việt luôn đặt sự quan tâm hàng đầu vào chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và dịch vụ sau bán hàng, bảo hành sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của sơn Hưng Đại Việt không ngừng được cải tiến theo thời gian, cùng với sự khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường, đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều nhà thầu và khách hàng.

Sơn Kisdo không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến quản lý môi trường và chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 14001:2004 về quản lý môi trường và ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng. Điều này chứng tỏ cam kết của Hưng Đại Việt đối với việc cải tiến sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

Sơn Kisdo của Hưng Đại Việt luôn được đánh giá cao và tin dùng bởi giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp và hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc

Trong suốt thời gian phát triển, sơn Kisdo – Hưng Đại Việt không ngừng nỗ lực và đến nay, tập đoàn sơn Kisdo – Hưng Đại Việt đã trở thành một thương hiệu sơn nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới sản xuất với 11 nhà máy sơn Kisdo trải dài trên toàn quốc, bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Thuận và Phú Yên…

Đồng thời, chỉ trong thời gian ngắn, sơn Kisdo – Hưng Đại Việt đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo và hùng mạnh. Mạng lưới phân phối đã phát triển toàn diện trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam với hơn 2,000 đại lý và hơn 4,000 nhân sự kinh doanh trên toàn quốc.

Chắc chắn rằng trong tương lai, sơn Kisdo – Hưng Đại Việt sẽ không chỉ giữ vững thị phần quan trọng trong ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam mà còn bước tiến xa hơn, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

========================

📞 Hotline: 0815614208

🌐 Website: kisdopaint.com

🏢 Địa chỉ:

VPĐD: 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà Máy Yên Thành: Đường Phúc Thành, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà Máy Quảng Ninh: QL18, TX Đông Triều, Quảng Ninh

Nhà Máy Lạng Sơn: QL1A, Minh Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn

Nhà Máy Thanh Hóa: QL1A, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Nhà Máy Vinh: QL1A, TP Vinh, Nghệ An

Nhà Máy Đà Nẵng: Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhà Máy Bình Định: QL1A, Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định

Nhà Máy Sài Gòn: Đường TL43, Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Nhà Máy Hậu Giang: QL1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

Nhà Máy Bình Thuận: Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Nhà Máy Phú Yên: QL1A, Hòa Kiến, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 

0